Công an tỉnh Hà Nam: Thăm, tặng quà chúc mừng các giáo xứ nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023

Thứ năm - 22/12/2022 21:07
Chiều ngày 21/12, Đoàn công tác Công an tỉnh Hà Nam do Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023 tại Giáo xứ Vĩnh Đà (Giáo hạt Lý Nhân) và Giáo xứ Phủ Lý.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác
tặng hoa chúc mừng Giáng sinh các linh mục và bà con giáo dân Giáo hạt Lý Nhân.

z3981298979339 8194370c9ebe56d596b17b72ae5c8aea
tặng hoa chúc mừng Giáng sinh các linh mục và bà con giáo dân Giáo xứ Phủ Lý.
     Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị Linh mục, chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh tươi vui, an lành, hạnh phúc; đồng thời gửi lời cảm ơn đến các vị chức sắc và bà con giáo dân trong thời gian qua đã tạo điều kiện, giúp đỡ lực lượng Công an toàn tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANTT. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, Hội đồng các giáo xứ tiếp tục động viên, vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống yêu nước, sống “tốt đời – đẹp đạo”, tích cực tham gia các mô hình, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
    Trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, Linh mục Bùi Quang Tào – Quản hạt Phủ Lý và Linh mục Lê Thanh Nghị - Quản hạt Lý Nhân khẳng định: Với vai trò, trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động đồng bào công giáo thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, chung tay phát triển kinh tế - xã hội, cùng nhau đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Trần Trung Dũng