Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam: Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ

Thứ năm - 02/11/2023 00:29
Ngày 2/11/2023, Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.
 Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam về việc chỉ định đồng chí Phạm Hùng Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh; chỉ định đồng chí Bùi Chiến Thắng, Bí thư Chi bộ Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra và đồng chí Nguyễn Minh Hải, Bí thư Đảng ủy phòng Hậu cần tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025.
         Tại hội nghị, Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam đã công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam về việc chỉ định đồng chí Phạm Hùng Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh; chỉ định đồng chí Bùi Chiến Thắng, Bí thư Chi bộ Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra và đồng chí Nguyễn Minh Hải, Bí thư Đảng ủy phòng Hậu cần tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025.
 Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
        Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Phạm Hùng Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh và 02 đồng chí được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao thêm trọng trách mới. Khẳng định đây vừa là vinh dự của Đảng bộ Công an tỉnh, vừa là vinh dự cho các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Đồng thời, đề nghị đồng chí Phạm Hùng Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh và 02 đồng chí Bí thư chi bộ, Bí thư Đảng bộ cơ sở cần tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, cống hiến tâm sức, trí tuệ cùng tập thể Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí để lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao; nêu cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu; thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được phân công, góp phần giữ vững ANCT, bảo đảm TTATXH, thúc đẩy kinh tế - văn hóa - xã hội tỉnh nhà ngày càng phát triển.
Đại tá Phạm Hùng Dương - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị
        Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được BTV Tỉnh ủy quyết định chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự tin tưởng của BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Trước yêu cầu bảo đảm ANTT trong tình hình mới, với trọng trách được giao đồng chí sẽ phát huy sự đoàn kết, xây dựng lực lượng Công an Hà Nam trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lê Thị Phượng