Đồng chí Phạm Minh Thắng được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam

Thứ sáu - 20/10/2023 06:41
Chiều ngày 20/10/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc tiếp nhận cán bộ được Bộ trưởng Bộ Công an biệt phái và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Vượng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Duy Tuấn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Nam, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố....
Đồng chí Nguyễn Đức Vượng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định của UBND tỉnh cho đồng chí Phạm Minh Thắng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh

Đồng chí Nguyễn Đức Vượng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Thắng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
    Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc tiếp nhận đồng chí Phạm Minh Thắng - Trưởng phòng Phòng Kỹ thuật công nghệ thông tin và an toàn thông tin số, Cục Công nghệ thông tin, Bộ Công an được Bộ trưởng Bộ Công an biệt phái và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Nam.
Đồng chí Nguyễn Đức Vượng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị
 Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn đại biểu của Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Minh Thắng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
    Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Vượng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Minh Thắng phát huy những kinh nghiệm, năng lực, sở trường, tiếp tục rèn luyện về đạo đức, lối sống, tác phong công tác, không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, cùng tập thể Sở Thông tin và Truyền thông lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các nghị quyết, chương trình, Đề án của tỉnh về công nghệ thông tin, chuyển đổi số; tập trung củng cố, xây dựng tổ chức Sở vững mạnh về mọi mặt. Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện để đồng chí Phạm Minh Thắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị, trọng trách mới.
Đồng chí Phạm Minh Thắng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị
    Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Minh Thắng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh bày tỏ niềm vinh dự khi được UBND tỉnh Hà Nam tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời hứa sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ, phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, đoàn kết, gắn bó cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đưa công tác Sở ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả; quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm