Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Nam: Trao tặng xe đạp cho học sinh và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 20/10/2023 03:00
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), với thông điệp “Nhân rộng yêu thương”, chiều 20/10 Hội Phụ nữ khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Nam phối hợp Công ty Bất động sản Lan Anh và UBND phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên (Hà Nam) tổ chức trao tặng 06 xe đạp cùng nhiều nhu yếu phẩm, có tổng trị giá gần 10 triệu đồng cho các hội viên phụ nữ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên.

Toàn cảnh chương trình trao tặng quà
Thượng tá Nguyễn Thị Thứ - Phó trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Nam phát biểu tại chương trình trao tặng quà
Hội Phụ nữ khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Nam phối hợp Công ty Bất động sản Lan Anh và UBND phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên (Hà Nam) tổ chức trao tặng 06 xe đạp và quà cho học sinh và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
   Đây là món quà ý nghĩa giúp các em có phương tiện đi lại để con đường đến trường thuận lợi, dễ dàng hơn; đồng thời động viên, khích lệ hội viên phụ nữ nỗ lực vượt qua khó khăn nuôi dạy con ngoan, học giỏi trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. Những món quà ý nghĩa này cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành, các nhà hảo tâm đối với phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Tác giả: Lê Thị Phượng