Xây dựng thương hiệu thể thao CAND và chuẩn bị Giải Taekwondo Cảnh sát châu Á năm 2024

Thứ hai - 03/06/2024 03:15
Sáng 3/6, Ban Thường vụ Hiệp hội Thể thao CAND đã tổ chức phiên họp về công tác truyền thông của Hiệp hội và chuẩn bị tổ chức Giải Taekwondo Cảnh sát châu Á năm 2024, tại Việt Nam.

Tham dự phiên họp có Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao CAND; Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, cùng lãnh đạo các bBn giúp việc của Hiệp hội; lãnh đạo Cục Thể thao, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, đại diện đơn vị tham gia xây dựng chiến lược truyền thông của Hiệp hội...

Xây dựng thương hiệu thể thao CAND và chuẩn bị chu đáo giải Taekwondo Cảnh sát châu Á năm 2024 -0
Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn phát biểu tại phiên họp.

Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, nghiên cứu xây dựng Chiến lược truyền thông, kế hoạch truyền thông và phân công nhiệm vụ liên quan đối với các Ban giúp việc của Hiệp hội. Mục tiêu của chiến lược truyền thông không chỉ nhằm lan tỏa những hình ảnh, thành tích, chiến công, cổ vũ, động viên hoạt động thể dục thể thao của các vận động viên, Hiệp hội Thể thao CAND, mà còn của cả toàn lực lượng CAND trong các mặt công tác, trọng tâm là hoạt động thể dục, thể thao.

Xây dựng thương hiệu thể thao CAND và chuẩn bị chu đáo giải Taekwondo Cảnh sát châu Á năm 2024 -0
Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND phát biểu tại phiên họp.

Đối với Giải Taekwondo Cảnh sát châu Á, các đại biểu đánh giá đây là sự kiện lớn, nhằm phục vụ cho chuỗi hoạt động nhằm chào mừng 80 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân. Các đại biểu đã bàn thảo nhiều nội dung liên quan như chuẩn bị về địa điểm, các điều kiện cơ sở vật chất, vận động viên, công tác truyền thông…

Xây dựng thương hiệu thể thao CAND và chuẩn bị chu đáo giải Taekwondo Cảnh sát châu Á năm 2024 -0
Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại phiên họp.

Phát biểu tổng kết phiên họp, Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn đề nghị các thành viên của Hiệp hội Thể thao CAND tập trung phối hợp với các đơn vị chức năng trong và ngoài ngành để chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần thiết nhằm đạt kết quả cao. Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn cũng đề nghị các đại biểu, bộ phận chức năng của Hiệp hội Thể thao CAND trên cơ sở nhiệm vụ được giao cần chủ động, sớm hoàn thành những phần việc phục vụ cho các nội dung đã thống nhất.

Nguồn tin: Báo CAND:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây