Cơ quan UBKT Đảng uỷ phát động thi đua đặc biệt chào mừng 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ sáu - 30/08/2024 04:30
Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2025), 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2025), hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt do Giám đốc Công an tỉnh phát động. Ngày 29/8/2024, Cơ quan Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy tổ chức phát động thi đua với chủ đề “Xây dựng đội ngũ cán bộ Cơ quan UBKT Đảng ủy thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao” và Phương châm “Phát huy truyền thống, chủ  động, đổi mới, sáng tạo, thi đua lập công”. Đợt thi đua đặc biệt thực hiện từ ngày 19/8/2024 đến hết ngày 19/8/2025, chia thành 03 giai đoạn và có lộ trình thực hiện cụ thể.
ok1
ok3
ok 2
Tại lễ phát động, đồng chí Thượng tá Lê Thị Cúc - Phó Chủ nhiệm thường trực, Thủ trưởng Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh đã quán triệt nội dung Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh và Kế hoạch triển khai của đơn vị. Với mục đích nâng cao nhận thức, giáo dục CBCS về truyền thống anh hùng cách mạng, vẻ vang và những chiến công xuất sắc của lực lượng Công an nhân dân  qua 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, qua đó nâng cao nhận thức chính trị, lập trường tư tưởng, trình độ, năng lực, tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân; động viên cán bộ, chiến sỹ ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát huy sáng kiến của cán bộ, chiến sĩ trong việc nghiên cứu, vận dụng các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về công tác kiểm tra, giám sát để tham mưu thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, tăng cường hướng dẫn góp phần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong thực thi nhiệm vụ của các tổ chức đảng, UBKT và cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng các cấp Công an trong tỉnh. Đơn vị tổ chức rà soát, đánh giá chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; giao chỉ tiêu, thời gian hoàn thành cho từng CBCS.
CBCS trong đơn vị biểu thị sự quyết tâm, ra sức thi đua, học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2024. Đề cao tính tiền phong, gương mẫu theo chức trách, nhiệm vụ được phân công; nâng cao các biện pháp, cách làm để cải tiến lề lối làm việc, chất lượng công tác kiểm tra, giám sát, gắn với tăng cường siết chặt kỷ cương, kỷ luật, điều lệnh Công an nhân dân, xây dựng phong cách bản lĩnh, nhân văn vì Nhân dân phục vụ./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh::