Khối thi đua Nội chính tỉnh giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm Quốc khánh

Thứ ba - 27/08/2024 03:15
Ngày 27/8, Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức giải cầu lông, bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển tham gia thi đấu
Đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp phát biểu tại giải thi đấu
Các đại biểu tham dự giải thi đấu
   Giải thi đấu giao lưu thể thao gồm 02 môn: Cầu lông và bóng chuyền với sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ các đơn vị Khối thi đua Nội chính tỉnh, gồm: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Thanh tra tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ và Cục Quản lý thị trường tỉnh. Với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, quyết tâm cao cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã đem đến cho người xem những pha thi đấu hấp dẫn và đẹp mắt, thể hiện kỹ thuật cao.
Các đội tuyển tham gia thi đấu môn cầu lông, bóng chuyền
    Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng chuyền cho đội tuyển Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; giải Nhất nội dung đôi nam môn cầu lông cho Sở Tư pháp; giải Nhất nội dung đôi nam nữ cho Công an tỉnh.
Ban Tổ chức trao giải Nhất môn bóng chuyền cho đội tuyển Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh
Ban Tổ chức trao giải Nhất nội dung đôi nam môn cầu lông cho Sở Tư pháp
Ban Tổ chức trao giải Nhất nội dung đôi nam nữ cho Công an tỉnh.
Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm tại giải thi đấu
   Giải giao lưu thể thao là dịp để các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời động viên thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của các đơn vị ngày càng phát triển, thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: Lê Thị Phượng