Công an tỉnh Hà Nam: Gửi lời chia buồn, tri ân sâu sắc nhất tới gia đình đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID

Thứ năm - 25/07/2024 05:51
Chiều ngày 19/7/2024, đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban chấp hành Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với toàn đảng, toàn quân, toàn dân và toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an nhân dân.
Picture1
Một số hình ảnh: Lời chia buồn, tri ân sâu sắc nhất của lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh Hà Nam gửi tới gia đình đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID.
   Để bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và tưởng nhớ công lao to lớn của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo đặc biệt xuất sắc, người đảng viên cộng sản kiên trung, một tấm gương sáng ngời không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, người đã dành trọn cuộc đời, tận tâm, tận lực, tận hiến cho đất nước, cho Đảng, cho nhân dân. Cùng với toàn đảng, toàn quân, toàn dân, Đảng ủy Công an Hà Nam tiếp tục gương mẫu, “đi đầu” trong quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương và của Bộ Công an.
Picture2
   Đồng thời, chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc và toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sĩ, trong toàn lực lượng chung sức, đồng lòng, đoàn kết thống nhất, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Tiếp tục quán triệt, thấm nhuần sâu sắc và thực hiện lời căn dặn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Hãy luôn ghi nhớ và khắc sâu trong tâm trí mình và thực hiện cho bằng được chân lý: “Vì nước quên thân, Vì dân phục vụ”, “Còn Đảng thì còn mình”, “Danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất”. Tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ gửi lời chia buồn, tri ân sâu sắc nhất tới gia đình đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID.
Picture3
  Theo đó, thực hiện lời căn dạy của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Nam xin nguyện đem hết tâm sức, trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; luôn luôn ghi nhớ, khắc sâu vào tâm trí mình và thực hiện cho bằng được chân lý: “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; “Còn Đảng thì còn mình”; “Danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất”./.

Tác giả: Lê Thị Phượng