Phòng An ninh kinh tế thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ bảy - 27/07/2024 06:58
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với thân nhân cán bộ, chiến sĩ gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ.
     Tại các nơi đến, đại diện các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ phòng An ninh kinh tế đã thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân tới thân nhân cán bộ, chiến sĩ là thương binh, liệt sĩ đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
041
042
043
Đại diện các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ phòng An ninh kinh tế thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Đây là hoạt động thường niên của phòng An ninh kinh tế, phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, tích cực rèn luyện, phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Phòng An ninh kinh tế