Phòng An ninh chính trị nội bộ: Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh

Thứ năm - 13/06/2024 04:20
Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 13/6, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Nam.
IMGP5359
Lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ thăm hỏi, động viên các em đang sinh sống tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh
    Hiện nay, Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Nam đang chăm sóc, nuôi dưỡng 11 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ. Cuộc sống sinh hoạt, học tập của các em tuy còn nhiều khó khăn nhưng luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm cũng như sự chia sẻ của cộng đồng xã hội.
IMGP5363
Lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ tặng quà Trung tâm công tác xã hội tỉnh
IMGP5362

Lãnh đạo, CBCS Phòng An ninh chính trị nội bộ tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm
    Chia sẻ với các cháu, lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ đã thăm hỏi, động viên và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, gồm: tiền, đồ chơi, dụng cụ học tập, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá gần 6 triệu đồng do CBCS trong đơn vị tự nguyện đóng góp. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm góp phần chung tay với các cấp, ngành trong việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây