Công an Hà Nam: Khai giảng lớp ôn thi tuyển Điều tra viên năm 2024

Chủ nhật - 16/06/2024 22:29
Sáng ngày 17/06/2024, Công an Hà Nam tổ chức khai giảng Lớp ôn thi tuyển Điều tra viên năm 2024. Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, Uỷ viên Thường trực Hội đồng thi tuyển điều tra viên Công an tỉnh dự và chỉ đạo Lễ khai giảng.

Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, Uỷ viên Thường trực Hội đồng thi tuyển điều tra viên Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng.
     Trong thời gian 5 ngày (17/6 - 21/6/2024), 111 học viên là cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thị xã, thành phố sẽ được học tập, nghiên cứu và cập nhật các kiến thức cơ bản về pháp luật và nghiệp vụ điều tra; Luật Hình sự, Luật Tố tụng Hình sự; những vấn đề cơ bản về cơ quan điều tra, hoạt động điều tra vụ án…
Các Đại biểu tham dự Lễ khai giảng.
     Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng, Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, Uỷ viên Thường trực Hội đồng thi tuyển điều tra viên Công an tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác thi tuyển Điều tra viên trong Công an tỉnh; yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm nội quy lớp học và quy chế thi, nỗ lực, phấn đấu để đạt kết quả cao nhất… Các đơn vị liên quan nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị các điều kiện cần thiết bảo đảm nội dung ôn luyện; tổ chức thi tuyển chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy định của Bộ Công an nhằm lựa chọn những Điều tra viên thực sự xuất sắc, vững về pháp luật, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đáp ứng yêu cầu công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới./.

Tác giả: Ánh Tuyết