PHÒNG QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG CAO ĐIỂM TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THỰC HIỆN CẤP GIẤY TỜ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG BỘ CÔNG AN

Thứ năm - 01/08/2024 03:17
Nằm trong các nhiệm vụ của Đề án số 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” trong lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh, thực hiện chỉ đạo của Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an về việc triển khai tiếp nhận giải quyết giấy tờ có giá trị xuất nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam.
Ngày 31/7/2024, phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai cao điểm tuyên truyền hướng dẫn các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh thực hiện cấp giấy tờ cho người nước ngoài trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thu Phương - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng phòng Quản lý xuất nhập cảnh, chủ trì hội nghị đã trình bày kế hoạch cao điểm của đơn vị với mục đích tăng cường tuyên truyền, phổ biến nội dung, trình tự đăng ký cấp giấy tờ cho người nước ngoài trên Cổng dịch vụ công, qua đó nâng cao nhận thức cho các cơ quan, doanh nghiệp về sự tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí khi thực hiện cấp giấy tờ cho người nước ngoài qua hình thức trực tuyến, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ. Thông qua cao điểm sẽ tuyên truyền, vận động 100% các cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện việc đăng ký cấp giấy tờ cho người nước ngoài trên Cổng dịch vụ công.
7923c6166aeacfb496fb
Thượng tá Nguyễn Thu Phương - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng phòng Quản lý xuất nhập cảnh, chủ trì hội nghị.
605c260643f9e6a7bfe8
Cán bộ, chiến sĩ phát biểu hưởng ứng quyết tâm thực hiện có hiệu quả cao điểm.
Phát biểu hưởng ứng tại Hội nghị, đại diện chỉ huy đội Quản lý xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú của người nước ngoài, phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã bày tỏ sự quyết tâm thực hiện có hiệu quả cao điểm, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, vận động, cam kết hoàn thành chỉ tiêu cao điểm tuyên truyền, vận động 100% cơ quan, tổ chức, cá nhân đăng ký cấp giấy tờ cho người nước ngoài trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh: