Đảng ủy Công an tỉnh: Tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an tỉnh nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 19/10/2023 03:43
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), ngày 19/10, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng, động viên cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an tỉnh.
     Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua, góp phần cùng các lực lượng Công an trong tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Đ/c Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đ/c Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, chúc mừng cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an tỉnh nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam.
Đ/c Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng, động viên cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an tỉnh nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, thời gian tới, cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, đoàn kết, tự tin, tự trọng, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”; Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; gắn với thực hiện hiện hiệu quả Đề án số 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, vận động quần chúng Nhân dân tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, đồng thời tổ chức tốt các phong trào, hoạt động tình nghĩa hướng về cơ sở, tăng cường mối quan hệ gắn bó, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Hà Nam trong lòng Nhân dân./.