Lãnh đạo Công an tỉnh: Kiểm tra công tác huấn luyện của Tiểu đoàn CSCĐ dự bị chiến đấu Công an Hà Nam

Thứ hai - 10/10/2022 08:13
Ngày 10/10, Công an tỉnh tổ chức kiểm tra công tác huấn luyện của Tiểu đoàn CSCĐ dự bị chiến đấu Công an Hà Nam. Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi kiểm tra.
Untitlaet123dbzXved
Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
và các đại biểu dự buổi kiểm tra.
Sau hơn 01 tháng huấn luyện, 403 học viên Tiểu đoàn CSCĐ dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh đã được quán triệt các văn bản liên quan đến ANQG, bảo đảm TTATXH của lực lượng CAND, thực hành một số động tác kỹ thuật chiến đấu cơ bản, bắn súng quân dụng, huấn luyện chuyên sâu về chiến thuật chiến đấu, võ thuật CAND, nhiệm vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, rèn luyện thể lực và được kiểm tra đánh giá kết quả học tập, huấn luyện.
CBCS Tiểu đoàn CSCĐ dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh
thực hành phương án.
Tại buổi kiểm tra, CBCS Tiểu đoàn CSCĐ dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh đã thực hành triển khai phương án giải quyết tập trung đông người phá rối ANTT; dẹp trừ bạo loạn. Thông qua kiểm tra, nhằm đánh giá khả năng thực hành kỹ, chiến thuật chiến đấu, quân sự, võ thuật kỹ năng sử dụng các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ, tính cơ động, khả năng hiệp đồng tác chiến của CBCS Tiểu đoàn CSCĐ dự bị chiến đấu thuộc Công an tỉnh, sẵn sàng tham gia ứng phó, cách xử lý tình huống phức tạp về ANTT đấu tranh với các loại tội phạm, giải quyết hiệu quả các vụ việc đột xuất, tập trung đông người, biểu tình, gây rối ANTT, bạo loạn, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm