Công bố Quyết định, Kế hoạch giám sát việc lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các quy định của Đảng về công tác dân vận đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Hà Nam

Thứ sáu - 21/10/2022 06:06
Ngày 20/10, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam chủ trì, phối hợp với Đảng ủy Công an Trung ương, do đồng chí Lê Hồng Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng Đoàn đã tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định giám sát đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Hà Nam trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Kết luận số 43 của Ban Bí thư; Quyết định số 23 của Bộ Chính trị; Chỉ thị số 05 của Tỉnh ủy; Chỉ thị số 11 Bộ Công an về công tác dân vận.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu tại Hội nghị.
Tại Hội nghị, sau khi nghe quán triệt mục đích, nội dung và thông qua Quyết định, Kế hoạch giám sát và gợi ý báo cáo, lịch thẩm tra xác minh của Đoàn giám sát, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đảng ủy Công an Trung ương và Đoàn giám sát đã quan tâm lựa chọn Đảng ủy Công an tỉnh Hà Nam là đơn vị được giám sát về việc lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các quy định của Đảng về công tác dân vận. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh và khẳng định vị trí, vai trò của công tác kiểm tra, giám sát, thông qua giám sát để Đảng ủy Công an tỉnh tiếp tục phát huy ưu điểm, những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả. Kịp thời chấn chỉnh khắc phục những khuyết điểm, hạn chế được Đoàn giám sát chỉ ra để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác dân vận, góp phần thực hiện hiệu quả công tác bảo đảm ANTT, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Lê Hồng Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy
phát biểu kết luận Hội nghị.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Hồng Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và tính chủ động của Đảng ủy Công an tỉnh Hà Nam, thống nhất nội dung gợi ý báo cáo giải trình, lịch thẩm tra xác minh và các đơn vị được giám sát. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất và sự phối hợp chặt chẽ, đoàn giám sát sẽ chủ động thực hiện đầy đủ các nội dung để đạt mục đích, yêu cầu đề ra./.

Tác giả: Trần Trung Dũng