Khối thi đua Nội chính tỉnh: Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thứ tư - 30/08/2023 03:59
Ngày 30/8/2023, Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023). Dự Khai mạc giao lưu có các đồng chí: Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Đơn vị Khối trưởng Khối thi đua Nội chính tỉnh năm 2023 đăng cai tổ chức chương trình giao lưu; đồng chí Trần Hữu Quân, Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án án nhân dân tỉnh; đồng chí Vũ Minh Hậu, Phó Giám đốc Sở tư pháp tỉnh - Đơn vị Khối phó Khối thi đua Nội chính tỉnh năm 2023 và đại diện các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Khối thi đua Nội chính tỉnh.
1IMG 6916
Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Đơn vị Khối trưởng Khối thi đua Nội chính tỉnh năm 2023 đăng cai tổ chức giao lưu thể thao phát biểu Khai mạc chương trình.
2IMG 6921
3IMG 6911
4IMG 6935
Đại diện các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Khối thi đua Nội chính tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng và các đội tuyển các đơn vị Khối thi đua Nội chính tỉnh dự khai mạc giao lưu thể thao.
5IMG 6931
Thay mặt Ban Tổ chức chương trình, Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Đơn vị Khối trưởng Khối thi đua Nội chính tỉnh năm 2023 nhận hoa do đồng chí Trần Hữu Quân, Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án án nhân dân tỉnh trao tặng.
6IMG 6941
Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Đơn vị Khối trưởng Khối thi đua Nội chính tỉnh và đồng chí Vũ Minh Hậu, Phó Giám đốc Sở tư pháp tỉnh - Đơn vị Khối phó Khối thi đua Nội chính tỉnh năm 2023 trao Cờ lưu niệm của Ban Tổ chức chương trình cho các đội tuyển.
7IMG 6947
Đại diện các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Khối thi đua Nội chính tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển.

Giải thi đấu giao lưu thể thao gồm 3 môn: Cầu lông, quần vợt và bóng chuyền. Tham gia giải có hơn 150 vận động viên của các đơn vị Khối thi đua Nội chính tỉnh, gồm: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Thanh tra tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tư pháp tỉnh, Sở Nội vụ và Cục Quản lý thị trường.
8IMG 6972
9IMG 6956
10IMG 6989
Các vận động viên thi đấu giao lưu các môn: Cầu lông, quần vợt, bóng chuyền.

Với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, quyết tâm cao cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã đem đến cho người xem những pha thi đấu hấp dẫn và đẹp mắt, thể hiện kỹ thuật cao. Giải giao lưu thể thao là dịp để các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời động viên thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của các đơn vị ngày càng phát triển./.