100% cán bộ, chiến sĩ Phòng Tổ chức cán bộ, Công an Hà Nam: Gửi lời chia buồn, tri ân sâu sắc nhất tới gia đình đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID

Thứ năm - 25/07/2024 06:13
Tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Tổ chức cán bộ dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
  Cùng với các đơn vị Công an toàn tỉnh, để bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và tưởng nhớ công lao to lớn của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo đặc biệt xuất sắc, người đảng viên cộng sản kiên trung, một tấm gương sáng ngời không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, người đã dành trọn cuộc đời, tận tâm, tận lực, tận hiến cho đất nước, cho Đảng, cho nhân dân. Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ gửi lời chia buồn, tri ân sâu sắc nhất tới gia đình đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID.
Lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ phòng Tổ chức cán bộ gửi lời chia buồn, tri ân sâu sắc nhất tới gia đình đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID.
image 50394625
Một số hình ảnh: Lời chia buồn, tri ân sâu sắc nhất của lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Hà Nam gửi tới gia đình đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua Sổ tang điện tử trên ứng dụng VNeID.
Picture9
  Thực hiện lời căn dạy của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, cán bộ, chiến sĩ Phòng Tổ chức cán bộ xin nguyện đem hết tâm sức, trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; xây dựng lực lượng CAND nói chung, Công an Hà Nam nói riêng thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân./.

Tác giả: Lê Thị Phượng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,241,358