Phòng Kỹ thuật hình sự giúp đỡ nhân dân và tặng quà cho các cháu thiếu nhi sau mưa lũ

Thứ tư - 18/09/2024 03:25
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh về chung tay hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân sớm ổn định cuộc sống sau mưa lũ, ngày 17/9/2024, Phòng Kỹ thuật hình sự đã phối hợp với Công an phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý tổ chức giúp đỡ người dân dọn dẹp vệ sinh, sắp xếp đồ đạc sau khi nước lũ rút tại tổ dân phố Trần Phú, phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý.
pc09 1

Đồng thời, trao tặng 04 suất quà cho 04 gia đình có các cháu thiếu nhi ở khu vực bị ngập lụt.
pc09 11

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, động viên nhân dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

Nguồn tin: Phòng Kỹ thuật hình sự

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,644,003