Phòng Tổ chức cán bộ: Thăm, tặng quà trung thu con cán bộ chiến sĩ

Thứ hai - 16/09/2024 06:34
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về việc dừng tổ chức chương trình vui Tết Trung thu do ảnh hưởng thời tiết sau bão, giao các đơn vị chủ động phát quà đối với con cán bộ chiến sĩ dưới 14 tuổi.
Chiều 16/9/2024, Phòng Tổ chức cán bộ tổ chức tặng quà Trung thu của Công an tỉnh và đơn vị đối với con cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.
1
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thứ - Phó Trưởng phòng, đồng chí Thượng tá Trần Minh Hải - Phó Trưởng phòng đại diện lãnh đạo gửi tặng quà Trung thu đối với con cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm biểu dương, khích lệ các cháu thiếu nhi tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Qua đó, góp phần động viên cán bộ chiến sĩ trong đơn vị an tâm công tác, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
3
Đồng chí Thượng tá Vũ Thị Thu Hường - Phó Trưởng phòng trao tặng quà đối với con đồng chí Trung tá Vũ Quốc Trị, Nguyên Trưởng Công an xã Nhân Bình, huyện Lý Nhân.
2
Phòng Tổ chức cán bộ thăm và tặng quà gia đình Trung tá Lương Thanh Tuấn - Nguyên cán bộ phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam.
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo, đoàn viên, hội viên phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ đã đến thăm, động viên và trao tặng 02 suất quà đối với con đồng chí Trung tá Vũ Quốc Trị - Nguyên Trưởng Công an xã Nhân Bình, huyện Lý Nhân; đồng chí Trung tá Lương Thanh Tuấn - Nguyên cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ: