Công an huyện Thanh Liêm ra quân hỗ trợ nhân dân dọn dẹp sau mưa bão

Thứ hai - 16/09/2024 05:57
Để khẩn trương khắc phục hậu quả do hoàn lưu bão số 3 gây ra, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống trở lại, sáng 16/9/2024, Công an huyện Thanh Liêm đã phát động “Tuần lễ vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn”.
image 123650291 (9)
Thượng tá Nguyễn Duy Ninh - Trưởng Công an huyện Thanh Liêm phát động ra quân “Tuần lễ vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn”.
  Với phương châm “Nước rút đến đâu, khắc phục đến đó”, ngay sau lễ phát động, Công an huyện Thanh Liêm đã tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ phối hợp lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở và các ngành, đoàn thể, nhà trường khẩn trương dọn dẹp, vệ sinh môi trường, phun thuốc phòng ngừa dịch bệnh tại trường Tiểu học xã Thanh Hải và Trung tâm y tế xã để bảo đảm học sinh đến trường học trở lại và các hoạt động thăm khám chữa bệnh; đồng thời phối hợp dọn dẹp cây, lá trên các tuyến giao thông để giao thông được thông suốt, đảm bảo an toàn và mỹ quan.
image 123650291 (8)
image 123650291 (6)
image 123650291 (3)
image 123650291 (7)
image 123650291
Cán bộ, chiến sĩ phối hợp lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở và các ngành, đoàn thể, nhà trường khẩn trương dọn dẹp, vệ sinh, phun thuốc phòng ngừa dịch bệnh sau mưa lũ
   Trong thời gian tới, Công an huyện Thanh Liêm tiếp tục phối hợp các tổ công tác của Công an tỉnh, chính quyền địa phương và các ngành, đoàn thể hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống trở lại./.

Tác giả: Lê Thị Phượng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,644,241