Hà Nam: Sẵn sàng cho Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Chủ nhật - 30/06/2024 05:39
- Ngày mai 1/7/2024, Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở sẽ chính thức có hiệu lực. Đúng vào ngày này, các tỉnh, thành phố trong cả nước sẽ đồng loạt tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở. Tại tỉnh Hà Nam, công tác chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt cũng đang gấp rút hoàn thành.
- Tỉnh Hà Nam sẽ có 387 Tổ bảo vệ ANTT với 1.669 thành viên. Đây là lực lượng nòng cốt cùng với Công an chính quy sẽ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương./.

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,238,209