Đội tuyển Công an nhân dân tham gia Giải vô địch cầu mây bãi biển quốc gia năm 2024

Thứ hai - 10/06/2024 22:25
Sáng 08/6/2024, tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở Văn hoá – Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Liên đoàn Cầu mây Việt Nam tổ chức Giải vô địch cầu mây bãi biển quốc gia năm 2024.

Giải vô địch cầu mây bãi biển quốc gia năm 2024 là một trong hơn 20 giải thể thao quốc gia do tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đứng ra đăng cai tổ chức trong năm 2024, quy tụ hơn 150 vận động viên  nam, nữ đến từ 09 đơn vị trong nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Thanh Hóa, Nghệ An, Sóc Trăng, Bắc Giang, Thừa Thiên Huế và Công an nhân dân cùng tham gia tranh tài tại 07 nội dung thi đấu.

Lễ khai mạc Giải vô địch cầu mây bãi biển quốc gia năm 2024 tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại giải năm nay, Đội tuyển cầu mây bãi biển Công an nhân dân có 12 vận động viên, thi đấu ở 03 nội dung gồm: Đồng đội nữ, Đội tuyển 3 nữ, Đội tuyển 4 nữ.

Hình ảnh thi đấu giữa Đội Công an nhân dân (áo trắng) và Đội Hà Nội (áo vàng) tại nội dung đội tuyển 3 nữ.

Với sự góp mặt của nhiều vận động viên trong thành phần Đội tuyển cầu mây nữ quốc gia, Đội tuyển cầu mây bãi biển Công an nhân dân hướng đến mục tiêu đạt được thành tích cao tại giải đấu.

Dự kiến Giải đấu sẽ diễn ra đến hết ngày 15/6/2024.

Tác giả: CỔNG TTĐT BỘ CÔNG AN