Công an Hà Nam: Đánh giá tiến độ triển khai xây dựng trụ sở làm việc Công an xã, thị trấn

Thứ tư - 26/06/2024 05:42
Sáng 26/6/2024, Công an Hà Nam tổ chức Hội nghị đánh giá tiến độ triển khai xây dựng trụ sở làm việc Công an xã, thị trấn. Dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh.

2
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
      Thời gian qua, bám sát chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Công an các đơn vị, địa phương đã có nhiều nỗ lực trong tham mưu, triển khai xây dựng trụ sở làm việc Công an xã, thị trấn. Các đơn vị chủ động phối hợp cùng các ban, ngành tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương rà soát quy hoạch, lựa chọn vị trí đất, triển khai các giải pháp vận động thu hồi đất, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, thi công xây dựng trụ sở Công an xã, thị trấn. Đến nay, Công an Hà Nam đã hoàn thành, đưa vào sử dụng 07 trụ sở và đang thi công 19 công trình trụ sở Công an xã, thị trấn, phấn đấu đến hết năm 2024 sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng tổng số 34 trụ sở Công an xã trên địa bàn tỉnh.
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương giải quyết các vấn đề phát sinh trong quy hoạch và bàn giao đất, nhất là công tác giải phóng mặt bằng, bảo đảm bàn giao mặt bằng sạch cho các đơn vị thi công. Đối với Công an các xã, thị trấn thường xuyên phối hợp kiểm tra, giám sát chặt chẽ để dự án được hoàn thành đúng tiến độ, góp phần đáp ứng tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở cơ sở./.

Tác giả: Ánh Tuyết