Đảng uỷ Công an Hà Nam: Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2024

Thứ hai - 17/06/2024 22:17
Sáng ngày 18/6/2024, Đảng uỷ Công an Hà Nam tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2024. Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo Lớp tập huấn.

Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lớp tập huấn.
     Trong thời gian 1,5 ngày (18 - 19/6/2024), 217 đồng chí cấp ủy, cán bộ làm công tác đảng vụ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh; ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh; đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, Đảng bộ Công an các huyện, thị xã, thành phố… được các đồng chí báo cáo viên truyền đạt các nội dung chuyên đề về công tác tuyên truyền miệng của Đảng và hoạt động của báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp trong CAND hiện nay; một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác nghiệp vụ đảng viên, công tác bảo vệ chính trị nội bộ; những vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong Công an nhân dân… Bên cạnh đó, các đại biểu được thảo luận, trực tiếp trao đổi với báo cáo viên về những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong thực tiễn quá trình triển khai thực hiện công tác kiểm tra, giám sát tại Công an các đơn vị, địa phương.
Đồng chí báo cáo viên truyền đạt các nội dung tại Lớp tập huấn.

Các Đại biểu tham dự Lớp tập huấn.
     Phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đồng chí cấp uỷ các chi, đảng bộ và cán bộ làm công tác đảng vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong học tập, nghiên cứu sâu sắc, toàn diện những nội dung được truyền đạt, từ đó vận dụng sáng tạo, hiệu quả trong  công tác tham mưu xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong đảng bộ, chi bộ mình, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: Ánh Tuyết

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,548,310