Hà Nam: Trang cấp trang phục cho lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở

Thứ tư - 26/06/2024 03:53
Để chuẩn bị cho Lễ ra mắt lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở, ngày 24/6, phòng Hậu cần - Công an tỉnh Hà Nam tổ chức trang cấp, bàn giao trang phục cho lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn huyện Kim Bảng.
IMGP5824
Phòng Hậu cần, Công an tỉnh kiểm tra trang phục trang cấp cho lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở
IMGP5836
Lãnh đạo Phòng Hậu cần - Công an tỉnh, Công an huyện Kim Bảng trao trang phục cho lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở
Theo đó, 251 bộ trang phục, bao gồm: Trang phục xuân hè, giầy da, bít tất, mũ bảo hiểm, mũ mềm, dây lưng... đã được Phòng Hậu cần, Công an Hà Nam trang cấp cho lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn huyện Kim Bảng. Việc trang cấp trang phục cho lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm ANTT tại cơ sở./.

Tác giả: Trần Trung Dũng