Công an Hà Nam: Hưởng ứng phong trào “Giọt máu nghĩa tình đồng đội thân yêu”

Thứ sáu - 06/09/2024 04:17
Hưởng ứng phong trào “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” năm 2024, sáng ngày 06/9, Công an Hà Nam phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu Bệnh viện 198, Bộ Công an tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện. Dự chương trình có Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Bùi Thanh Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Huyết học và truyền máu Bệnh viên 198, Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Xuân Đức - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh.

Các đại biểu dự, động viên CBCS tham gia hiến máu tình nguyện.
    Năm 2024 là năm thứ 12 liên tiếp Công an tỉnh Hà Nam tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện hưởng ứng phong trào “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” nhằm bổ sung kịp thời nguồn máu, cung cấp cho hoạt động cấp cứu và điều trị bệnh nhân và cán bộ, chiến sĩ tại các bệnh viện, góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sĩ Công an Nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại chương trình hiến máu tình nguyện.

Các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy Công an tỉnh động viên CBCS tham gia hiến máu tình nguyện.
   Với tinh thần nghĩa cử cao đẹp, gần 500 tình nguyện viên là các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, đoàn viên thanh niên, hội viên Phụ nữ các đơn vị Công an trong tỉnh đã đăng ký, tình nguyện tham gia hiến máu. Kết quả, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 267 đơn vị máu, vượt 33,5% chỉ tiêu đề ra./.
Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu tình nguyện.

Tác giả: Ánh Tuyết

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,637,419