Công an Hà Nam tổng duyệt các nội dung tham dự Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” và Hội thi Điều lệnh quân sự, võ thuật CAND năm 2024

Thứ tư - 04/09/2024 06:55
Chiều 04/9, Công an Hà Nam tổng duyệt các nội dung tham dự Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI, năm 2024. Đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự, động viên CBCS tham gia Hội thi. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh.

IMGP8143
Đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi tổng duyệt.
     Theo kế hoạch, Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI, năm 2024, đội tuyển Công an Hà Nam có hơn 100 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ được tuyển chọn từ Công an các đơn vị trong toàn lực lượng Công an tỉnh. Đội tuyển sẽ lên đường tham gia thi đấu vòng bảng tại khu vực 1, được tổ chức từ ngày 07 - 14/9 tại thành phố Hà Nội. Đây là Hội thi có nhiều nội dung phong phú nhất từ trước đến nay với 03 môn thi đấu thuộc Đại hội khỏe gồm: chạy ứng dụng, chiến sỹ Công an khỏe và bóng đá nam 07 người; 09 nội dung thi bắn súng và 08 nội dung thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND, trong đó có nhiều nội dung mới, có độ khó cao, lần đầu tiên đưa vào chương trình thi đấu.
     Tại buổi tổng duyệt, các đội tuyển đã tham gia tổng duyệt các nội dung điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND. Tất cả CBCS đều thể hiện sự tập trung, tinh thần đoàn kết và quyết tâm dành kết quả cao trong hội thi sắp tới. Hội thi là dịp để Công an tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật và bắn súng đồng thời thể hiện quyết tâm xây dựng lực lượng Công an Hà Nam ngày càng chính quy và vững mạnh.
IMGP8029

IMGP8074
IMGP8117
IMGP8090
Một số nội dung thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND tại buổi tổng duyệt.
     Phát biểu tại buổi tổng duyệt, đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương tinh thần nỗ lực, khắc phục khó khăn, “vượt nắng, thắng mưa” hăng say luyện tập của đội ngũ Ban huấn luyện, lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ tham gia Hội thi. Đồng thời, nhấn mạnh thời gian diễn ra hội thi đang tới gần, đồng chí Giám đốc mong muốn tập thể Ban huấn luyện và các vận động viên tham gia hội thi tiếp tục nỗ lực tập luyện, quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI, năm 2024./.
IMGP8149
Các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng Ban huấn luyện và các vận động viên.

Tác giả: Ánh Tuyết

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,637,424