Lãnh đạo Công an Hà Nam kiểm tra công tác khắc phục thiệt hại Bão số 3 (Yagi)

Chủ nhật - 08/09/2024 01:39
Sáng 08/9, Công an Hà Nam tổ chức 03 đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh làm trưởng đoàn trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương khắc phục thiệt hại do Bão số 3 gây ra.
     Theo báo cáo của Công an các địa phương, do ảnh hưởng của Bão số 3 (Yagi), tại tỉnh Hà Nam có gió mạnh cấp 7, cấp 8, giật cấp 9, tổng lượng mưa trung bình trên địa bàn tỉnh đạt 155,3 mm. Về thiệt hại sau Bão số 3, Hà Nam không có thiệt hại về người, 14 ngôi nhà bị tốc mái, trên 10.868 ha lúa bị đổ, 432 ha hoa màu, rau màu bị dập nát và 50 ha cây ăn quả bị gãy đổ. Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng Công an toàn tỉnh đã chủ động triển khai các phương án ứng phó với Bão số 3, huy động lực lượng, phương tiện hỗ trợ Nhân dân phòng chống mưa bão, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của người dân, được chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng, Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo công tác khắc phục mưa bão tại thị xã Duy Tiên và huyện Bình Lục.

3

2
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác khắc phục mưa bão và thăm tặng quà, động viên gia đình bị tốc mái do Bão số 3 tại huyện Kim Bảng.
5

Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác khắc phục mưa bão tại huyện Lý Nhân.
     Tại các địa phương, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao tinh thần chủ động, sẵn sàng của các lực lượng Công an trong tỉnh ứng phó Bão số 3 với tinh thần “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”, đồng thời yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương cần tiếp tục ưu tiên kiểm tra, khắc phục ngay những địa điểm bị ngập úng do mưa lớn; bố trí lực lượng, phương tiện, trang thiết bị hỗ trợ Nhân dân khắc phục hậu quả của mưa bão. Chủ động nắm tình hình, phát hiện những vấn đề phát sinh liên quan an ninh, trật tự, để kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp có phương án, giải pháp xử lý như vấn đề về TTATGT, bảo đảm ANTT và có phương án hỗ trợ Nhân dân khắc phục thiệt hại sau mưa bão./.

Tác giả: Ánh Tuyết

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,644,018