Hà Nam: Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình bị tốc mái do bão số 3

Chủ nhật - 08/09/2024 01:38
Sáng 08/9, Đại tá Đỗ Hoài Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đi thăm hỏi, động viên gia đình bị tốc mái do bão số 3 trên địa bàn xã Thi Sơn, huyện Kim bảng (Hà Nam).
a9eeec1cd6e871b628f916
Đại tá Đỗ Hoài Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác thăm hỏi, động viên gia đình bà Chu Thị Nguyên.
Gia đình bà Chu Thị Nguyên trú ở thôn 5, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang sinh sống trong ngôi nhà cấp 4. Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 kèm theo mưa gió lớn, khiến ngôi nhà của gia đình bà bị tốc mái.
2
Đại tá Đỗ Hoài Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác tặng quà  gia đình bà Chu Thị Nguyên.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Đại tá Đỗ Hoài Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình bà Chu Thị Nguyên.
2a351280 bf06
Công an huyện Kim Bảng, Công an xã Thi Sơn phối hợp với lực lượng bảo vệ ANTT cơ sở và cấp ủy, chính quyền địa phương hỗ trợ lợp lại mái nhà cho gia đình bà Chu Thị Nguyên
Đồng thời chỉ đạo Công an huyện Kim Bảng, Công an xã Thi Sơn phối hợp với lực lượng bảo vệ ANTT cơ sở và cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung hỗ trợ lợp lại mái nhà và thu dọn giúp gia đình bà Nguyên nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Hà Nam đối với gia đình có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng do cơn bão số 3./.

Tác giả: Trần Trung Dũng