Công an Kim Bảng trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ năm - 05/09/2024 00:19
Sáng 5/9, tại trường Tiểu học và THCS Nhật Tân, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Kim Bảng phối hợp Công an xã Nhật Tân tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Kim Bảng và Công an xã Nhật Tân trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
      Tại lễ khai giảng năm học 2024 - 2025, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Kim Bảng và Công an xã Nhật Tân đã trao tặng 10 chiếc xe đạp, với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động ý nghĩa của CBCS Công an huyện Kim Bảng và Công an xã Nhật Tân nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực phấn đấu giành thành tích cao trong học tập.

Lực lượng CSGT Công an huyện Kim Bảng tổ chức phân luồng giao thông tại cổng trường THCS Tân Sơn, huyện Kim Bảng, Hà Nam.
 Lực lượng chức năng Công an huyện Kim Bảng tuyên truyền cho các em học sinh các quy định của pháp luật về TTATGT.
     Trước đó, Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Kim Bảng đã tổ chức phân luồng giao thông tại khu vực cổng trường THCS Nhật Tân, đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, hình thành văn hóa giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông trong học sinh, góp phần hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về TTATGT, giảm thiểu các vụ TNGT liên quan đến học sinh trên địa bàn./.

Tác giả: Ánh Tuyết