Công an thị xã Duy Tiên: Giúp đỡ nhà dân bị tốc mái do cơn bão số 3

Thứ hai - 09/09/2024 03:59

DT
Công an thị xã Duy Tiên giúp đỡ nhà dân bị tốc mái do cơn bão số 3
     Sáng ngày 9/9, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an thị xã Duy Tiên đã tổ chức sửa lại mái nhà cho bà Nguyễn Thị Phượng trú tại xã Chuyên Ngoại, thị xã Duy Tiên bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3. Biết được hoàn cảnh gia đình bà Phượng rất khó khăn, bản thân không có công ăn việc làm, do vậy ngay sau khi nhận được tin căn nhà cấp bốn bà đang sinh sống đã bị tốc mái, với tinh thần "'lúc dân cần, lúc dân khó có Công an", lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên đã chỉ đạo các tố chức đoàn thể phối hợp với chính quyền địa phương và lực lượng Công an xã lợp lại mái nhà đồng thời tu sửa căn nhà giúp bà Phượng sớm ốn định cuộc sống. Đây là việc làm nhân văn, ý nghĩa của CBCS Công an thị xã Duy Tiên, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân./.

Tác giả: Lan Anh