Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác Tỉnh uỷ, UBND tỉnh kiểm tra tình hình ngập lụt tại các địa phương

Thứ ba - 10/09/2024 02:31
Trước diễn biến tình hình nước lũ trên sông Đáy dâng cao lên mức báo động 3, sáng 10/9, Đại tá Tô Anh Dũng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tham gia đoàn công tác của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh kiểm tra tình hình ngập lụt tại các địa phương.
     Đoàn đã kiểm tra thực tế tuyến đê bối tại thôn 3 và tình hình ngập úng tại một số hộ dân trên địa bàn thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý; kiểm tra tuyến đê xung yếu tại xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng và tình hình đời sống của người dân địa bàn Tây Đáy thuộc các xã Thanh Nghị và xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm.
3
Đoàn công tác kiểm tra thực tế tuyến đê bối đang xảy ra sự cố sạt trượt tại thôn 3, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý

1
6
Đoàn kiểm tra thực tế tình hình ngập úng tại một số hộ dân trên địa bàn thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, TP Phủ Lý

2
Đoàn kiểm tra tình hình thực tế tại tuyến đê xung yếu thuộc địa bàn xã Ngọc Sơn, huyện Kim Bảng

5
Đại tá Tô Anh Dũng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo công tác khắc phục ngập lụt tại xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm.
     Tại các nơi kiểm tra, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh yêu cầu, chính quyền địa phương không chủ quan, lơ là trước tình hình nước sông Đáy ngày càng dâng cao. Tiếp tục theo dõi sát tình hình mưa bão, sẵn sàng ứng phó với tình huống khẩn cấp. Các cơ quan chức năng phối hợp chặt chẽ với địa phương theo dõi, dự báo khả năng chống chịu khi mực nước trên sông tiếp tục dâng cao, tăng cường gia cố thêm đoạn xung yếu, nhất là chỗ bị sạt lở để nâng cao năng lực ứng phó với mưa bão đang diễn biến phức tạp. Lực lượng Công an, Quân đội duy trì ứng trực 24/24h, nhất là theo dõi sát sao những khu vực xung yếu, trọng điểm, sửa chữa, gia cố kịp thời tránh xói mòn, nước thẩm lậu qua thân đê và sẵn sàng lực lượng, phương tiện hỗ trợ, di dời người dân và tài sản, vật nuôi đến nơi an toàn khi nước trên sông Đáy tiếp tục dâng cao, giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản./.

Tác giả: Ánh Tuyết

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,637,874