Công an xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm phối hợp Công an xã Tiêu Động, huyện Bình Lục giúp người đi lạc trở về với gia đình ngay trong đêm

Thứ hai - 16/09/2024 03:47
Ngày 16/9, Công an xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm cho biết vừa phối hợp Công an xã Tiêu Động, huyện Bình Lục giúp người đi lạc trở về với gia đình ngay trong đêm
  Vào khoảng 23h00 ngày 15/9/2024, Công an xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm nhận được thông tin trao đổi từ Công an xã Tiêu Động, huyện Bình Lục về việc phát hiện một người đàn ông có biểu hiện không bình thường, đi lang thang trên đường thuộc địa bàn xã Tiêu Động. Sau khi được đưa về trụ sở Công an xã Tiêu Động, người đàn ông chỉ nhớ là nhà ở Cầu Gừng, xã Thanh Hà.
444png
   Ngay sau khi nhận được thông tin, dù đã đêm muộn nhưng với tinh thần vì nhân dân phục vụ, đồng chí Đại uý Hoàng Anh Phú - Phó trưởng Công an xã Thanh Hà đã chỉ đạo CBCS trong ca trực phối hợp với lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở khẩn trương xác minh, nhanh chóng xác định người đi lạc tới xã Tiêu Động ông Nguyễn Thế Dũng, sinh năm 1971, trú tại thôn Quang Trung, xã Thanh Hà, gia đình cũng đang đi tìm. Để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đồng chí Phú đã sử dụng xe ô tô Công an xã chở người nhà ông Dũng tới Công an xã Tiêu Động, huyện Bình Lục để làm thủ tục nhận và đón ông Dũng về.
2222
  Gia đình ông Dũng rất xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và viết thư Cảm ơn gửi Giám đốc Công an tỉnh, Công an xã Tiêu Động, Công an xã Thanh Hà đã không quản ngại đêm hôm giúp gia đình sớm đón được người thân và đảm bảo an toàn./.

Tác giả: Lê Thị Phượng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,637,472