Đồng chí Đại tá Đỗ Hoài Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác ứng phó mưa, lũ tại các huyện Kim Bảng và Thanh Liêm

Thứ tư - 11/09/2024 06:55
Chiều 11/9, đoàn công tác do đồng chí Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác ứng phó với mưa lũ tại thôn Đồng Tân, xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng và thôn Đồng Ao, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; lãnh đạo UBND huyện Kim Bảng và Thanh Liêm.

4
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác ứng phó ngập lụt tại thôn Đồng Tân, xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng.
     Thôn Đồng Tân, xã Tân Sơn là một trong những khu vực xung yếu của huyện Kim Bảng. Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, nước sông Đáy dâng cao, hơn 100 hộ dân đang sinh sống trên địa bàn có nguy cơ bị ngập sâu và cô lập. Qua kiểm tra, nắm tình hình, đồng chí Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, CBCS được tăng cường của Công an tỉnh phối hợp cùng Công an huyện Kim Bảng và chính quyền địa phương nhanh chóng hỗ trợ nhân dân di dời người và tài sản đến nơi an toàn, đồng thời hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân.
3
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác ứng phó ngập lụt tại thôn Đồng Ao, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm
     Kiểm tra tình hình mưa lũ tại thôn Đồng Ao, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm cho thấy, mực nước đang tiếp tục dâng cao, hiện đã có 27 hộ bị ảnh hưởng. Chia sẻ với những khó khăn của các hộ dân, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, lực lượng Công an tổ chức ứng trực, phát huy cao độ tinh thần chủ động phối hợp cùng chính quyền địa phương có phương án kịp thời khắc phục và hỗ trợ người dân di dời nơi ở đến địa điểm an toàn, giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản./.

Tác giả: Ánh Tuyết

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,638,577