Hà Nam: Bắt đối tượng mua bán ma túy, thu giữ 108 viên ma túy ngựa ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm

Thứ hai - 08/07/2024 23:29
Ngày 09/7, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma tuý, Công an huyện Thanh Liêm, Hà Nam cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Trịnh Xuân Hoàn (SN 1980), trú tại thôn Mậu Chử, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
   Trước đó, ngày 30/6/2024, với tinh thần cương quyết, đấu tranh với tội phạm, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma tuý, Công an huyện Thanh Liêm đã triệt phá chuyên án, bắt giữ đối tượng Trịnh Xuân Hoàn (SN 1980), trú tại thôn Mậu Chử, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Thu giữ 01 xe ô tô, 03 chiếc điện thoại di động, số tiền hơn 2 triệu đồng. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hoàn, lực lượng Công an thu giữ 108 viên ma túy ngựa và các dụng cụ liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma tuý.
Công an huyện Thanh Liêm bắt, khám xét đối tượng Hoàn (dấu X).
   Được biết, thủ đoạn hoạt động của Hoàn rất tinh vi, để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ, Hoàn đã xây nhà kín, có rào chắn xung quanh và lắp nhiều camera cảnh giới. Hiện Công an huyện Thanh Liêm đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm