Phòng Tham mưu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát; công tác tham mưu 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023.

Thứ hai - 03/07/2023 06:47
Chiều 03/7/2023, Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát; công tác tham mưu 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng phòng Tham mưu chủ trì Hội nghị.
z4484757208042 83c50eca5c21e0146eb5e384f830be1f
Đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng phòng Tham mưu phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

6 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy, lãnh đạo Phòng Tham mưu đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và chương trình công tác năm 2023, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Công an tỉnh năm 2023; chủ động phối hợp Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh nắm chắc tình hình, chủ động nghiên cứu, phân tích, tổng hợp, đánh giá, dự báo tình hình phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ huy trên các mặt công tác Công an tỉnh; đã chủ động tham mưu triển khai thực hiện nhiều phương án, kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn, bảo đảm tốt an ninh trên các lĩnh vực; tham mưu mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tập trung đánh trúng, đánh mạnh các loại tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn, được cấp ủy, chính quyền các cấp và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Công tác phối hợp triển khai Để án 06/CP trên địa bàn đạt được nhiều kết quả; công tác pháp chế, tổng kết lịch sử và quản lý khoa học, trung tâm thông tin chỉ huy, viễn thông, công nghệ thông tin tiếp tục được chỉ đạo thực hiện hiệu quả phục vụ tốt công tác thông tin báo cáo, lãnh đạo điều hành của lãnh đạo Công an tỉnh.
img 4546
Tại Hội nghị Sơ kết 06 tháng Công an tỉnh: Thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ tặng Phòng Tham mưu Công an tỉnh
Tại hội nghị, đã có 13 ý kiến phát biểu tham luận để làm rõ tồn tại, hạn chế, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tham mưu đã ghi nhận, biểu dương những thành tích Phòng Tham mưu đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023, đồng thời chỉ rõ các tồn tại hạn chế, đề ra phương hướng khắc phục 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, CBCS Phòng Tham mưu phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, nhạy bén, “đi trước, đón đầu”; tham mưu giúp lãnh đạo Công an tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, giải pháp bảo đảm ANTT trên địa bàn; tham mưu phân công nhiệm vụ cụ thể cho Công an các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm Công an tỉnh đề ra trong năm 2023 với phương châm “5 rõ”, hoàn thành xuất sắc, vượt mức các chỉ tiêu toàn diện các mặt công tác, góp phần bảo đảm ANTT, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
z4484756873822 a260ab08ee45b23a63d559924f09e141

111

Hội nghị đã khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2023./.

Tác giả: Admin