Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra công tác bảo đảm ANTT, TTATGT kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Thứ tư - 26/06/2024 22:40
Sáng ngày 27/6, Đoàn công tác của Công an tỉnh Hà Nam do Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra công tác bảo đảm ANTT, TTATGT kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại một số điểm thi trên địa bàn tỉnh.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, toàn tỉnh Hà Nam có gần 10.000 thí sinh đăng ký dự thi tại 23 điểm thi. Sau khi kiểm tra tình hình thực tế tại các điểm thi, Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của lực lượng Công an và các lực lượng tham gia công tác bảo đảm ANTT, TTATGT cho kỳ thi.
IMGP5928
IMGP5937
Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác bảo đảm ANTT, TTATGT tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các lực lượng làm nhiệm vụ xác định rõ đây là nhiệm vụ quan trọng, không được chủ quan, lơ là và phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát nhiệm vụ, địa bàn được phân công. Làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai nghiêm túc, hiệu quả các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT, giữ gìn TTATGT, tạo điều kiện để thí sinh, người nhà và cán bộ, giáo viên coi thi đến các điểm thi thuận lợi. Chủ động nắm tình hình, tăng cường tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, kịp thời phát hiện, báo cáo Ban Chỉ đạo bảo vệ kỳ thi về tình hình liên quan để có biện pháp xử lý, nhất là các trường hợp thí sinh gặp sự cố trên đường đến điểm thi, qua đó góp phần để kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm