Hội Cựu CAND TP. Phủ Lý: Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ bảy - 27/07/2024 00:48
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Ban Chấp hành Hội Cựu Công an nhân dân thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh Hà Nam; Đền thờ 10 Liệt sĩ nữ dân quân Lam Hạ và Nhà lưu niệm đồng chí Lương Khánh Thiện (phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý). Dự buổi Lễ có Đại tá Trần Văn Bình, Ủy viên BCH Trung ương Hội Cựu CAND Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; Đại tá Trương Minh Côn, Phó Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam, Chủ tịch Hộ
Đại tá Trần Văn Bình, Ủy viên BCH Trung ương Hội Cựu CAND Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam, nguyên PGĐ Công an tỉnh Hà Nam; Đại tá Trương Minh Côn, Phó Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam, Chủ tịch Hội Cựu CAND TP. Phủ Lý, nguyên PGĐ Công an tỉnh Hà Nam và các đồng chí trong BCH Hội Cựu CAND TP. Phủ Lý dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh Hà Nam; Đền thờ 10 Liệt sĩ nữ dân quân Lam Hạ và Nhà lưu niệm đồng chí Lương Khánh Thiện.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động và tự hào kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, thấm nhuần truyền thống đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, Đoàn đại biểu BCH Hội Cựu CAND TP. Phủ Lý thay mặt cho gần 400 hội viên đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tưởng niệm hương hồn các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân, vì sự trường tồn của dân tộc. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sĩ, Hội Cựu CAND TP. Phủ Lý nguyện mãi khắc ghi lời dạy của Bác, phát huy bản chất tốt đẹp của lực lượng CAND, nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng Chi hội Cựu CAND xã, phường, trong sạch, vững mạnh, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa bàn cơ sở”, góp phần bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh”.
     Nhân dịp này, Ban Chấp hành Hội Cựu CAND TP. Phủ Lý đã đến thăm, động viên và trao tặng quà 21 gia đình Thương binh, Liệt sĩ trên địa bàn.

069cffd5c0ef65b13cfe
b00537565e93fbcda282
     Đại diện các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu CAND TP. Phủ Lý đến thăm, trao tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập3,243,556