Cục Tổ chức cán bộ chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa

Thứ sáu - 07/06/2024 08:28
Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an, Cục Tổ chức cán bộ phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương tổ chức các đoàn cho các cháu là con liệt sĩ, con thương binh CAND đi tham quan, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước năm 2024.

Được sự đồng ý và ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, chiều 7/6, tại Hà Nội, Cục Tổ chức cán bộ đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi và tặng quà 32 cháu là con liệt sĩ, con thương binh đang công tác trong lực lượng CAND và thân nhân đi tham quan, nghỉ dưỡng tại các tỉnh phía Bắc năm 2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Quản Thiện Hùng, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ nhấn mạnh, trong những năm qua, công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và hoạt động đền ơn đáp nghĩa trong CAND luôn được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và cấp ủy, lãnh đạo Công an các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, chăm lo bằng những việc làm thiết thực. Qua đó đạt những kết quả tích cực, tạo niềm tin đối với CBCS và thân nhân, gia đình các CBCS CAND.

Cục Tổ chức cán bộ chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa -0
 
Cục Tổ chức cán bộ chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa -1
Đại tá Quản Thiện Hùng, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ tặng quà các cháu trong đoàn tham quan.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an, Cục Tổ chức cán bộ phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương tổ chức các đoàn cho các cháu là con liệt sĩ, con thương binh CAND đi tham quan, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước năm 2024. Ban tổ chức mong rằng, các cháu và các đồng chí trong đoàn sẽ có một chuyến tham quan, nghỉ dưỡng, học tập được nhiều điều mới mẻ, bổ ích. Bổ sung thêm được những kiến thức về địa lý, văn hóa, xã hội cũng như con người ở các vùng miền khác nhau trên đất nước.

Cục Tổ chức cán bộ chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa -0
 
Cục Tổ chức cán bộ chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa -1
Đại diện lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ chụp ảnh lưu niệm với các cháu và thân nhân gia đình các cháu trong đoàn tham quan.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ đã trao tặng quà tới các cháu là con liệt sĩ, con thương binh đang công tác trong lực lượng CAND. Khẳng định những  hy sinh, mất mát, thiệt thòi của các cháu và gia đình các cháu không gì có thể bù đắp được. Sự quan tâm, chia sẻ, động viên về vật chất cũng như tinh thần trong cuộc sống cũng chính là mong muốn các cháu được học tập và dạy dỗ để trở thành những người con ưu tú của đất nước sau này, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của ông cha và các thế hệ đi trước.

Tác giả: BÁO CAND

Nguồn tin: Báo CAND:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây