Công an tỉnh: Gặp mặt Đoàn dự thi tỉnh Hà Nam tham dự Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” toàn quốc năm 2024 - vòng thứ 2

Thứ sáu - 07/06/2024 03:10
Ngày 7/6/2024, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt Đoàn dự thi tỉnh Hà Nam tham dự Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” toàn quốc năm 2024 - vòng thứ 2. Dự động viên buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trần Văn Quân - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, Phó trưởng Đoàn dự thi.
     Đội tuyển “Tổ liên gia an toàn PCCC” xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm là Đội đạt Giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi cấp tỉnh, được lựa chọn đại diện cho tỉnh Hà Nam tham dự Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” toàn quốc năm 2024 - Vòng thứ 2, do Ban Tổ chức Hội thi Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Nam Định.
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo, động viên tại buổi gặp mặt
   Tại buổi gặp mặt, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các thành viên trong đội đã khắc phục mọi khó khăn, “vượt nắng, thắng mưa” để ôn tập, luyện tập cũng như tinh thần trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị liên quan trong tạo điều kiện tốt nhất để các vận động viên yên tâm, tự tin tập luyện và tham dự Hội thi. Để đạt kết quả cao nhất tại Hội thi lần này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Tổ huấn luyện, Tổ giúp việc và các đơn vị liên quan phải chuẩn bị tốt nhất các điều kiện về dụng cụ, phương tiện; đồng thời bố trí nơi ăn, nơi ở và các điều kiện thiết thực khác phục vụ đội tuyển trong quá trình tham gia Hội thi. Đối với các thành viên trong đội tuyển tiếp tục nỗ lực, cố gắng với tinh thần thi đấu hết mình; quá trình thi đấu phải đảm bảo an toàn và hoàn thành tốt nhất các nội dung thi. Đồng chí cũng chúc các đồng chí trong Đoàn sức khoẻ, đoàn kết, thi đấu quyết tâm đạt giải cao nhất tại Hội thi vòng thứ 2 để tiếp tục đại diện cho tỉnh Hà Nam tham gia thi đấu vòng chung kết được tổ chức tại thành phố Hải Phòng vào tháng 7/2024.
     Thay mặt các thành viên trong Đoàn, đồng chí Trần Văn Quân - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, Phó trưởng Đoàn dự thi xin hứa sẽ thi đấu hết mình để xứng đáng với sự quan tâm, yêu mến và kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và Nhân dân tỉnh nhà.
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đội tuyển
   Theo Kế hoạch, Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” toàn quốc năm 2024 - Vòng thứ 2, sẽ diễn ra từ ngày 08/6/2024 đến ngày 10/6/2024, tại tỉnh Nam Định. Hội thi có sự tham gia của 11 đội tuyển xuất sắc nhất thuộc 11 địa phương vùng Đồng bằng Sông Hồng, gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình. Nội dung thi gồm 02 phần: Phần thi lý thuyết bao gồm các câu hỏi về kiến thức PCCC và CNCH. Phần thi thực hành về nội dung chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp với sản xuất, kinh doanh.
Đoàn tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu lưu niệm Cát Tường, thôn Cao Cát, trị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục (Hà Nam).
Đoàn tham quan Khu lưu niệm Cát tường
   Cùng ngày, Đoàn đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới tại khu lưu niệm Cát Tường, thôn Cao Cát, trị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục (Hà Nam)./.

Tác giả: Lê Thị Phượng