Công an Hà Nam: Bế giảng Lớp huấn luyện cơ bản lần đầu về kỹ năng nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho chiến sĩ nghĩa vụ mới năm 2024

Thứ sáu - 07/06/2024 05:21
Chiều 07/6/2024, Công an Hà Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp huấn luyện cơ bản lần đầu về kỹ năng nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho chiến sĩ nghĩa vụ mới năm 2024. Dự, chỉ đạo Lễ bế giảng có Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh.

IMGP5158
Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng.
     Trong thời gian 02 tuần, 156 chiến sĩ nghĩa vụ được đào tạo, huấn luyện các nội dung chuyên ngành phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ… Trong quá trình học tập và nghiên cứu, chiến sĩ nghĩa vụ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt quy định của khóa huấn luyện. Kết quả 100% chiến sĩ nghĩa vụ tham gia huấn luyện đã hoàn thành các bài kiểm tra theo nội dung đề ra.
IMGP5172
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng.
     Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những nỗ lực của các giáo viên, cán bộ quản lý và 156 chiến sĩ nghĩa vụ đã "vượt nắng, thắng mưa", hoàn thành tốt các nội dung huấn luyện theo quy định. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các chiến sĩ nghĩa vụ sau khi kết thúc khóa huấn luyện về công tác tại các đơn vị tiếp tục học tập, rèn luyện, vận dụng sáng tạo, hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, chiến đấu. Các đơn vị tiếp nhận chiến sĩ mới tạo điều kiện tốt nhất về sinh hoạt, học tập và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng chiến sĩ; tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức, giữ vững tác phong của người chiến sĩ Công an. Tiếp tục quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho chiến sĩ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác.
IMGP5183

IMGP5186
Lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ trao giấy chứng nhận cho học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình huấn luyện.
      Tại Lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động chiến sĩ nghĩa vụ đến nhận công tác tại Công an các đơn vị, địa phương./.

Tác giả: Ánh Tuyết