Học viện Cảnh sát Nhân dân trao đổi kinh nghiệm thực tế tại Công an tỉnh Hà Nam

Thứ năm - 17/10/2024 04:41
Sáng 17/10, Học viện CSND phối hợp với Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị báo cáo thực tế, trao đổi kinh nghiệm lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho lãnh đạo cấp trưởng phòng và tương đương Khối Cảnh sát trong lực lượng Công an Nhân dân – Khoá 1, năm học 2024- 2025. Dự Hội nghị có Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân; Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hà Nam, cán bộ, giáo viên, học viên Học viện CSND.

Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân phát biểu tại hội Nghị

Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Công an tỉnh Hà Nam, các đại biểu đã được nghe Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hà Nam đánh giá khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh; tình hình, kết quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm hình sự, kinh tế, ma tuý, công tác tổ chức thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, chương trình, kế hoạch, đề án, phương án… của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy của Công an đơn vị, địa phương thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Trên mỗi lĩnh vực khác nhau, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã chia sẻ những kinh nghiệm hay, tư duy từ thực tế các mặt công tác.

Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại Hội nghị

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự phát biểu tại Hội nghị
    Qua hoạt động trao đổi kinh nghiệm thực tế giúp lãnh đạo cấp trưởng phòng và tương đương Khối Cảnh sát trong lực lượng Công an Nhân dân có thêm những kiến thức bổ ích, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay để áp dụng vào thực tiễn công tác./.

Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân; Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hà Nam, cán bộ, giáo viên, học viên Học viện CSND chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị học tập, trao đổi kinh nghiệm.

Tác giả: Nguyễn Tùng