Một số hình ảnh tiêu biểu của lực lượng Bảo vệ ANTT ở sở trên địa bàn tỉnh Hà Nam

Thứ sáu - 05/07/2024 06:50
Ngày 1/7/2024, cùng với các địa phương trên cả nước, 06 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã đồng loạt tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Ngay sau khi có Quyết định thành lập, và ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở tại các địa phương đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, tích cực phối hợp với lực lượng Công an trong công tác tuần tra bảo đảm ANTT, tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực tham gia phòng trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh tố giác tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn và hỗ trợ lực lượng Công an triển khai thu nhận hồ sơ cấp căn cước, giấy chứng nhận căn cước cho công dân trên địa bàn.
1 Hoang tay 1
Công an xã Hoàng Tây, huyện Kim Bảng cùng Lực lượng ANTT ở cơ sở triển khai phương án đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn.

2 Hoang Tay 3
Lực lượng Bảo vệ ANTT phối hợp với Công an xã Hoàng Tây, huyện Kim Bảng tuyên truyền vận động Nhân dân làm căn cước.

3 An Noi
Công an xã An Nội, huyện Bình Lục Tổ chức hướng dẫn công tác bảo vệ hiện trường vụ tai nạn giao thông cho các Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở.

4 Hoa Hau
Lực lượng Bảo vệ ANTT xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân hỗ trợ lực lượng Công an làm căn cước cho Nhân dân trên địa bàn.

5 Dinh Xa 2
Lực lượng Bảo vệ ANTT phối hợp với Công an xã Đinh Xá, thành phố Phủ Lý tuần tra đêm bảo đảm ANTT trên địa bàn.

6 Tien Ngoai
Lực lượng Bảo vệ ANTT phối hợp với Công an xã Tiên Ngoại, thị xã Duy Tiên bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy tại địa bàn thôn Doãn, xã Tiên Ngoại, thị xã Duy Tiên, thu giữ 01 gói ma túy.

Tác giả: Trần Trung Dũng

Công an tỉnh Hà Nam thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, có trách nhiệm tham mưu với Bộ trưởng Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã...

• Tổng lượt truy cập4,087,556