Thông qua kết quả kiểm tra công tác quản lý tài chính, tài sản và dự án đầu tư năm 2024 tại Công an tỉnh Hà Nam

Thứ tư - 09/10/2024 05:26
Ngày 09/10, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị thông qua kết quả kiểm tra công tác quản lý tài chính, tài sản và dự án đầu tư năm 2024. Dự buổi thông báo có Thiếu tướng Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Cục trưởng, Cục Kế hoạch và tài chính, Bộ Công an làm Trưởng đoàn. Về phía Công an tỉnh Hà Nam, có Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo, chỉ huy một số đơn vị thuộc Công an tỉnh và các đội chuyên môn thuộc Phòng Hậu cần Công an tỉnh.
Thiếu tướng Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Cục trưởng, Cục Kế hoạch và tài chính, Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị

Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị
    Tại Hội nghị, Đoàn kiểm tra của Cục Kế hoạch và tài chính, Bộ Công an đã thông qua kết quả kiểm tra công tác quản lý tài chính, tài sản và dự án đầu tư năm 2024 tại Công an tỉnh Hà Nam. Theo đó, thời gian qua Phòng Hậu Cần Công an tỉnh đã chủ động tham mưu Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh làm tốt công tác quản lý tài chính, tài sản; công tác quản lý, thực hiện dự án đầu tư; công tác quản lý, sử dụng kinh phí thực hiện chế độ, chính sách và đánh giá hiệu quả trang thiết bị, phương tiện đã đầu tư cho Công an xã, thị trấn; công tác quản lý sử dụng kinh phí của lực lượng Công an nhân dân và công tác quản lý, sử dụng tài chính, tài sản tại Công an các huyện, thị xã, thành phố... được tuân thủ theo các tiêu chuẩn, chế độ, định mức chi của Nhà nước và của Bộ Công an, thể hiện tính dân chủ, công khai, minh bạch, đúng quy định của pháp luật.
Đại diện lãnh đạo phòng Hậu Cần Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị
    Cũng tại Hội nghị, để làm rõ thêm những nội dung nêu trong bản Dự thảo kết quả kiểm tra công tác quản lý tài chính, tài sản và dự án đầu tư năm 2024, các đại biểu đã chỉ ra những vấn đề còn, khó khăn, vướng mắc và đề xuất một số giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
     Kết luận buổi làm việc, thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Cục trưởng, Cục Kế hoạch và tài chính, Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, báo cáo bảo đảm khách quan, trung thực, đầy đủ của các đơn vị Công an tỉnh đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đề ra. Đối với những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc, đoàn cũng đưa ra những kiến nghị, giải pháp khắc phục sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh phù hợp, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý tài chính, tài sản, đầu tư trong lực lượng Công an, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình mới./.

Tác giả: Lê Thị Phượng