Công an huyện Kim Bảng: Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh thiếu niên tụ tập, điều khiển xe tốc độ cao, lạng lách, đánh võng

Thứ hai - 03/07/2023 07:20
Ngày 03/7, Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết vừa bắt giữ nhóm 13 thanh thiếu niên tụ tập điều khiển xe mô tô tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên địa bàn.
IMGP4667
Cơ quan Công an bắt giữ nhóm thanh thiếu niên tụ tập, điều khiển xe tốc độ cao, lạng lách, đánh võng
Qua công tác nắm tình hình, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Bảng phát hiện có khoảng 15 thanh thiếu niên độ tuổi từ 16 đến 21 tuổi ở trên địa bàn huyện Kim Bảng và thành phố Hà Nội tụ tập, mang theo dao phóng lợn đi xe mô tô tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên một số tuyến đường thuộc địa bàn huyện Kim Bảng, thành phố Phủ Lý và thị xã Duy Tiên (Hà Nam), gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và bức xúc trong Nhân dân. Trước tình hình trên, Công an huyện Kim Bảng đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự tập trung lực lượng, phương tiện, triển khai các biện pháp công tác để xử lý, vây bắt. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 02/7/2023, Lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Bảng đã bắt giữ 13 trường hợp, thu giữ 05 xe mô tô, 01 dao phóng lợn. Hiện Công an huyện Kim Bảng đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Trần Trung Dũng