Công an huyện Thanh Liêm: Bắt đối tượng truy nã

Thứ năm - 14/09/2023 19:43
Ngày 15/9, Công an huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam cho biết vừa bắt giữ đối tượng truy nã Nguyễn Văn Duy, sinh năm 1992 (trú tại thôn Ô Cách, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) khi đối tượng Duy đang lẩn trốn tại Thành phố Hồ Chí Minh.
     Trước đó, đối tượng Nguyễn Văn Duy cùng đồng bọn đã gây ra vụ gây rối trật tự công cộng tại thôn Quang Trung, xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm. Sau khi gây án, đối tượng Duy đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 09/9/2023, đối tượng Duy bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam ra quyết định truy nã. Khẩn trương tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh, Tổ công tác của Công an huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Duy khi đang lẩn trốn tại ấp Thới Tứ 1, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.
753f3a75c54d1013495c
Công an huyện Thanh Liêm lấy lời khai đối tượng Duy.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Duy khai nhận thời gian qua đã thường xuyên di chuyển, lẩn trốn đến nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đang tạm giữ Duy để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.