Duy Tiên: Bàn giao 11 xe ôtô cho lực lượng Công an xã, phường trên địa bàn

Thứ sáu - 22/09/2023 08:01
Chiều ngày 22/9, Công an thị xã Duy Tiên tổ chức Lễ bàn giao 11 xe ô tô do Bộ Công an và Tỉnh uỷ, UBND tỉnh trang cấp cho Công an xã, phường phục vụ công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn tỉnh. Dự buổi lễ có Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trịnh Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Ngô Văn Liên – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã Duy Tiên; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên; lãnh đạo UBND các phường, xã và chỉ huy Công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn...
     11 đơn vị Công an xã, phường được trang cấp xe ô tô trong đợt này, gồm: Công an phường Hoàng Đông; Công an phường Duy Minh; Công an phường Châu Giang; Công an phường Hoà Mạc; Công an phường Tiên Nội; Công an phường Yên Bắc; Công an phường Bạch Thượng; Công an phường Đồng Văn; Công an phường Duy Hải; Công an xã Mộc Nam và Công an xã Trác Văn. Đây những xã, phường trọng điểm về kinh tế - xã hộiđông dân cư.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu dự buổi lễ
    Việc trang bị phương tiện cho lực lượng Công an xã chính quy nhằm từng bước khắc phục điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng Công an cơ sở trong quá trình thực thi nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu, nhiệm vụ công tác theo Nghị quyết số 12, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định trang cấp phương tiện cho Công an thị xã Duy Tiên

Thượng tá Nguyễn Xuân Hòa – Trưởng Công an thị xã Duy Tiên trao Quyết định trang cấp phương tiện cho Công an các xã, phường trên địa bàn

Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Trịnh Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Ngô Văn Liên – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên và các đại biểu chụp ảnh với Công an các xã, phường trên địa bàn
​      Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Bộ Công an, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với lực lượng Công an cơ sở. Đồng thời đề nghị Công an các xã, phường được trang cấp xe tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, bảo quản, sử dụng phương tiện đúng mục đích, yêu cầu, góp phần bảo đảm tốt ANTT ở  tại địa bàn cơ sở… Được biết, đến thời điểm hiện tại, Công an thị xã Duy Tiên đã được trang cấp 14 xe ô tô phục vụ công tác bảo đảm ANTT tại các xã, phường trên địa bàn./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm