Phòng Cảnh sát cơ động bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy​

Thứ hai - 18/07/2022 22:59
Khoảng 14h40’ ngày 09/07/2022, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 21A địa phận thôn Bút Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tổ tuần tra thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Công an xã Thanh Sơn phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe mô tô Honda Dream không biển kiểm soát có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra hành chính, phát hiện đối tượng có cất giấu 01 gói bột màu trắng (đối tượng khai là ma túy).
1

Tại cơ quan Công an, làm rõ đối tượng là Trần Văn Huy (SN 1982), quê quán Đội 2, Nghĩa Hải, Nghĩa Hưng, Nam Định. Qua đấu tranh, bước đầu Huy khai nhận mua số ma túy trên về sử dụng. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao đối tượng cùng tang vật đến Công an huyện Kim Bảng để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Phòng Cảnh sát cơ động - CAT Hà Nam