Công an xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng: Bắt đối tượng "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Thứ ba - 02/08/2022 06:20
Khoảng 11h30’ ngày 28/7/2022, trong quá trình tuần tra trên địa bàn tại đường liên thôn thuộc thôn Thụy Sơn 1, xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng, Công an xã Tân Sơn phát hiện, bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Thiện, sinh năm 1987, trú tại Phố Bình Yên Tây, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đang cất giữ 01 túi nilon màu trắng, bên trong chứa các hạt tinh thể màu trắng, tổng khối lượng 0,828 gam (Thiện khai đó là túi ma túy đá, Thiện cất giữ để sử dụng) và thu giữ nhiều vật chứng khác có liên quan.
4Công an xã Tân Sơn đã bàn giao đối tượng, tang vật đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Bảng để điều tra, thụ lý theo quy định./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh