Công an Hà Nam: Tổng duyệt các nội dung thực binh trong diễn tập KVPT tỉnh Hà Nam năm 2023

Thứ sáu - 13/10/2023 04:41
Sáng 13/10, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức tổng duyệt diễn tập phương án “Chống khủng bố tấn công mạng; giải quyết tập trung đông người gây rối an ninh, trật tự, dẹp bạo loạn; đánh khủng bố, giải cứu con tin, rà phá bom mìn, xử lý cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ” năm 2023. Dự buổi tổng duyệt có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân Khu 3, Trưởng Ban tổ chức diễn tập Quân Khu 3; đồng chí Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Ban chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh; đồng chí Nguyễn Anh Chức - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đại tá Lường Văn Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh. Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Chỉ huy tổng duyệt diễn tập; cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh; các đồng chí đạo diễn diễn tập của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an và các lực lượng tham gia cuộc diễn tập thực binh.
       Theo Kế hoạch, diễn tập thực binh “Chống khủng bố tấn công mạng; giải quyết tình huống tập trung đông người, phá rối an ninh, trật tự, dẹp bạo loạn; đánh khủng bố, giải cứu con tin, rà phá bom mìn, xử lý cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ” sẽ diễn ra chính thức vào ngày 16/10/2023. Đây là nội dung nằm trong chương trình Diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh Hà Nam năm 2023.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Chỉ huy tổng duyệt diễn tập phát lệnh cuộc diễn tập
Các đại biểu dự chương trình tổng duyệt diễn tập thực binh
Các đại biểu dự chương trình tổng duyệt diễn tập thực binh
           Để đánh giá kết quả công tác tổ chức chuẩn bị diễn tập; chỉ ra những hạn chế, thiếu sót, từ đó kịp thời điều chỉnh, bổ sung, khắc phục, bảo đảm tốt các điều kiện, góp phần vào thành công chung cuộc diễn tập KVPT tỉnh năm 2023. Tại buổi tổng duyệt diễn tập, các lực lượng đã tham gia thực hiện các nội dung: Diễu hành phương tiện, biểu dương lực lượng; thực binh phương án “Chống khủng bố tấn công mạng; giải quyết tình huống tập trung đông người phá rối an ninh trật tự, dẹp bạo loạn; đánh khủng bố, giải cứu con tin, rà phá bom mìn, xử lý cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ...

Một số hình ảnh diễu hành phương tiện, biểu dương lực lượng tại chương trình tổng duyệt diễn tập thực binh

Một số hình ảnh tại chương trình tổng duyệt diễn tập thực binh
          Kết thúc buổi tổng duyệt, đại diện các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, hiệp đồng phối hợp thực hiện của các lực lượng. Biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ và các thành viên tham gia diễn tập; đồng thời yêu cầu, các lực lượng Công an trong tỉnh cũng như các thành viên tham gia diễn tập cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm các yêu cầu của Ban tổ chức diễn tập, mệnh lệnh chỉ huy, điều lệnh Công an nhân dân, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, bảo đảm an toàn về người, tài sản, phương tiện cho lực lượng tham gia diễn tập./.

Tác giả: Lê Thị Phượng